Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

2 chiếc răng "mọc" trong hốc mắt

thanhthao | 10/08/2012 11:11

Cô ấy đã sống chung với chúng suốt 23 năm.

Vừa qua, các bác sĩ tại bệnh viện Chennai, miền Nam Ấn Độ đã phát hiện một trường hợp khối u ở mắt cực hy hữu. Đó là trường hợp của cô Nagabhushanam Siva, 23 tuổi, người sinh ra với mắt trái to bất thường.

Sivacho biết, trong suốt 23 năm qua, cô đã sống chung với khối u trong mắt trái và nó vẫn tiếp tục sưng lên. Tình trạng này kéo dài cho tới khi các bác sĩ tìm hiểu được nguyên nhân thực sự gây tạo ra khối u: đó là… 2 chiếc răng nằm trong hốc mắt.

2-chiec-rang-moc-trong-hoc-mat

Khi sinh ra, cô Nagabhushanam Siva đã có khối u to bất thường bên mắt trái

Nagabhushanam Siva nói:“Tôi sinh ra với một mắt trái to bất thường. Gia đình tôi rất lo lắng và sợ hãi. Càng ngày thị lực của tôi càng giảm. Cuối cùng tôi phải tìm đến bác sĩ”.

2-chiec-rang-moc-trong-hoc-mat

Khối u ngày càng sưng to và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của Siva

Các bác sĩ cho biết, căn bệnh mà cô Sivamắc phải có tên là Teratoma (khối u quái hình thành từ tế bào mầm). Khối u trong mắt trái Siva đã đẩy con ngươi ra khỏi vị trí bình thường, ngăn cản tầm nhìn và làm hư hại các dây thần kinh thị giác. Cô Siva thậm chí không thể di chuyển nhãn cầu và khiến mắt có hội chứng lười hoạt động.

2-chiec-rang-moc-trong-hoc-mat

Mặc dù loại bỏ được khối u nguy hiểm, nhưng thật đáng tiếc là mắt trái của cô Nagabhushanam Siva đã vĩnh viễn bị mù. "Bởi vì không được điều trị từ sớm, khối u đã phát triển đến độ dài bất thường. Điều đó khiến thần kinh thị giác thiệt hại nghiêm trọng" tiến sĩ Vasantha nói.

theo Theo Kenh14

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioidoday@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Tổng thống Pháp: Không còn người sống sót trong vụ rơi máy bay Đức

0943.113.999