cách giữ thực phẩm gây độc

Mùa hè, có thể vô tình nhiễm độc chỉ vì cách cất để thực phẩm

Mùa hè, có thể vô tình nhiễm độc chỉ vì cách cất để thực phẩm

Sống khỏe 2017-03-19T14:36:00

Mùa hè sắp tới, nhiều bà nội trợ thường ngâm nước mơ, nước sấu tích trữ, các chị em dân văn phòng cũng hay đựng nước canh chua, nước rau muống dầm sấu trong các bình giữ nhiệt, cặp lồng Inox, hộp nhựa mang tới công sở. Tuy nhiên, đây lại là cách vô tình khiến thức ăn bị nhiễm độc nếu lựa chọn phải đồ Inox và nhựa kém chất lượng.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại